Sửa chữa máy phát điện

Bạn đang cần sửa chữa Máy phát điện vì gặp sự cố? Hay bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê máy phát điện để sử dụng ngay lập tức?

Máy phát điện không nổ?

Động cơ máy phát ra tiếng kêu không bình thường?

Bạn muốn tìm một dịch vụ đảm bảo chất lượng bảo hành – bảo trì cho hệ thống máy phát điện của bạn???

Hãy đến với Công thành – chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện , cho thuê máy phát điện giá rẻ 2024.

Chuyên nghiệp – bảo hành trọn gói.

Ở Công Thành chúng tôi đảm bảo chất lượng trọn gói dịch vụ sửa chữa máy phát điện cho khách hàng từ A-Z với quy trình dịch vụ tối ưu:

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Khi nhận được thông tin khách hàng, Kỹ thuật viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng, mới 100% và luôn sẵn có. Phù tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 01 năm (dựa trên quy định của nhà cung cấp).

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Tuỳ theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy, Công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiến hành Sửa chữa – Trung tu – Đại tu máy.

Tại Công Thành, chúng tôi tự tin khi đem tới cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy phát điện chất lượng cao

 Khách hàng thắc mắc về máy phát điện của mình có vấn đề. Đội ngũ kỹ thuật viên,kỹ sư lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ thay khách hàng kiểm tra lỗi máy. Công Thành với hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại kết hợp công cụ  – dụng cụ chuyên ngành sẽ hỗ trợ tối đa cho thợ máy kiểm tra – sửa chữa một cách nhanh nhất.

Khách hàng lo lắng sẽ không có máy phát điện nào thay thế khi máy phát điện của ban vẫn còn trong thời gian sửa chữa. Đừng lo lắng vì ngoài dịch vụ sửa chữa máy phát điện, Công thành còn cung cấp  dịch vụ cho cho thuê máy phát điện mọi công suất  – hãng máy. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi nhằm đem lại cho khách hàng một dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện uy tín, chất lượng nhất.

 

Đến với Công Thành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi

Công Thành cam kết:

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy của bạn có sự cố.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Toàn bộ nhân viên kỹ thuật viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy phát điện của bạn một cách khoa học nhất.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dienGiá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu chi phí cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dienSản phẩm chính hãng cũng sẽ được được bảo hành với thời gian dài và luôn tương thích với máy phát điện của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Quy trình sửa chữa máy phát điện tại Công Thành 

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Đánh giá và chuẩn đoán sự cố: Khi máy phát điện gặp vấn đề, quy trình bắt đầu bằng việc đánh giá và chuẩn đoán sự cố. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các thành phần và hệ thống của máy, sử dụng các công cụ và thiết bị phù hợp để xác định nguyên nhân gây ra sự cố.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Tháo rời các thành phần hỏng: Sau khi xác định được thành phần gây ra sự cố. Các bước tháo rời các thành phần hỏng sẽ được thực hiện. Điều này có thể bao gồm việc tháo các bộ phận, linh kiện hoặc mạch điện bị hỏng. Điều này có thể bao gồm việc tháo các bộ phận, linh kiện hoặc mạch điện bị hỏng.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Kiểm tra và sửa chữa các thành phần: Các thành phần hỏng sau khi tháo rời sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để xác định mức độ hỏng hóc và khả năng sửa chữa. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện các công việc sửa chữa, bao gồm việc thay thế linh kiện, làm sạch, bảo dưỡng hoặc vá các thành phần bị hỏng.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dienLắp đặt và kiểm tra lại: Sau khi các thành phần đã được sửa chữa, chúng sẽ được lắp đặt lại vào máy phát điện. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại các kết nối và đảm bảo rằng các thành phần được lắp đúng cách và hoạt động một cách bình thường.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dienKiểm tra hoạt động và hiệu suất: Sau khi hoàn thành sửa chữa và lắp đặt, máy phát điện sẽ được kiểm tra hoạt động và hiệu suất. Kỹ thuật viên sẽ thử nghiệm máy trong điều kiện thực tế để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng theo tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dienBảo trì và báo cáo: Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì và làm báo cáo về quá trình sửa chữa. Điều này có thể bao gồm việc kiểm tra định kỳ, làm sạch, bôi trơn và điều chỉnh máy phát điện

Máy phát điện  Công thành – tạo dựng niềm tin với khách hàng từ dịch vụ chất lượng.

cam-ket-gia-tot

Xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY CÔNG THÀNH 

dia-chi 158B Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

 hotline 093 552 5500                                                               

  forward-email-trong-gmail   namdiep2313@gmail.com

                                                     

 12  https://congthanh.com.vn/