Công ty cổ phần điện máy Công Thành


Chuyên bán máy phát phát điện Công nghiệp Mới & Cũ các loại

Sửa chữa máy phát điện

Máy phát điện của bạn gặp sự cố?

Máy phát điện không nổ?

Động cơ máy phát ra tiếng kêu không bình thường?

Bạn muốn tìm một dịch vụ đảm bảo chất lượng bảo hành – bảo trì cho hệ thống máy phát điện của bạn???

Hãy đến với Công thành – chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện chuyên nghiệp – bảo hành trọn gói.

Ở Công Thành chúng tôi đảm bảo chất lượng trọn gói dịch vụ sửa chữa máy phát điện cho khách hàng từ A-Z với quy trình dịch vụ tối ưu:

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Khi nhận được thông tin khách hàng, Kỹ thuật viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng, mới 100% và luôn sẵn có. Phù tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 01 năm (dựa trên quy định của nhà cung cấp).

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Tuỳ theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy, Công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa máy phát điện tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiến hành Sửa chữa – Trung tu – Đại tu máy.

Sửa chữa máy phát điện uy tín giá rẻ

Sửa chữa máy phát điện uy tín giá rẻ

Tại Công Thành, chúng tôi tự tin khi đem tới cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy phát điện chất lượng cao.

 Khách hàng thắc mắc về máy phát điện của mình có vấn đề. Đội ngũ kỹ thuật viên,kỹ sư lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ thay khách hàng kiểm tra lỗi máy. Công Thành với hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại kết hợp công cụ  – dụng cụ chuyên ngành sẽ hỗ trợ tối đa cho thợ máy kiểm tra – sửa chữa một cách nhanh nhất.

 Khách hàng lo lắng sẽ không có máy phát điện nào thay thế khi máy phát điện của ban vẫn còn trong thời gian sửa chữa. Đừng lo lắng vì ngoài dịch vụ sửa chữa máy phát điện, Công thành còn cung cấp  dịch vụ cho thuê máy phát điện mọi công suất  – hãng máy. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi nhằm đem lại cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Đến với Công Thành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Công Thành cam kết:

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy phát điện của bạn có sự cố.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dien Toàn bộ nhân viên kỹ thuật viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy phát điện của bạn một cách khoa học nhất.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dienGiá cả ưu đãi, cạnh tranh giảm thiểu chi phí cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

uu-diem-cua-dich-vu-cho-thue-may-phat-dienSản phẩm chính hãng cũng sẽ được được bảo hành với thời gian dài và luôn tương thích với máy phát điện của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

.

Máy phát điện  Công thành – tạo dựng niềm tin với khách hàng từ dịch vụ chất lượng.

cam-ket-gia-tot

Xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY CÔNG THÀNH 

dia-chi Xóm Vực, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

 hotline 093 552 5500                                                               

  forward-email-trong-gmail   namdiep2313@gmail.com

                                                     

 12  https://congthanh.com.vn/

Các tin khác