CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY CÔNG THÀNH

Chuyên nhập khẩu phân phối máy phát điện cũ – mới từ các hang có thương hiêu trên thế giới, các dịch vụ Cho thuê máy phát điện, sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện.

Đến nay chúng tôi đã trải qua nhiều năm nhập khẩu và phân phối máy phát điện CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY CÔNG THÀNH luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

1. Máy phát điện mới

Máy phát điện mới như các hãng máy phát điện Cummins ( Mỹ), máy phát điện Doosan ( Hàn Quốc ), Máy phát điện Denyo ( Nhật bản ), máy phát điện Perkis ( Anh Quốc ) và máy phát điện Trung Quốc có công suất 10kva – 2650kva

2. Máy phát điện Nhật cũ

Máy phát điện Nhật cũ được chúng tôi nhập khẩu từ nội địa Nhật Bản như các hàng Máy phát điện nhật cũ Denyo, Máy phát điện Nhật cũ hãng Airman, Máy phát điện Nhật cũ hãng Nippon Sharyo, Máy phát điện Nhật cũ hãng Yanmar, Máy phát điện Nhật cũ hãng Mitsubishi, Máy phát điện Nhật cũ hãng Komatsu… có công suất 1kva – 2000kva với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, khi sử dụng máy phát điện đã qua sử dụng của chúng tôi, quý khách được hưởng chế độ bảo hành, hậu mãi tương đương như khi quý khách mua máy phát điện mới. Chế độ bảo hành 12 tháng (hoặc 1000 giờ), bảo trì suốt đời của sản phẩm.

3. Sửa chữa máy phát điện

Qua nhiều năm chuyên sâu về máy phát điện, đến nay với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm về động lực, cơ khí, điện, khí động học…, chúng tôi đảm nhiệm công việc sửa chữa máy phát điện công suất từ 1-2650kva.

Chúng tôi cam kết, sau khi sửa hoàn thành, tổ máy sẽ đạt từ 90%-95% công suất thiết kế ban đầu.

Chúng tôi bảo hành 3-6 tháng tất cả các hạng mục sửa chữa.

4. Cho thuê máy phát

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện công suất từ 1kva – 2000kva.

Chúng tôi sẽ đảm bảo có mặt chậm nhất 1 giờ khi quý khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện trong khu vực nội thành Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất đem lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khác hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY CÔNG THÀNH luôn có các giải pháp công nghệ cũng như tài chính để đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy phát điện.

Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ:
Trụ sở: 158B Phan Trọng Tuệ – xã Thanh Liệt – huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội.
MST: 0106929144
Hotline: 0915 223 489
Kỹ thuật: 093 552 5500
Email: namdiep2313@gmail.com
Website: https://congthanh.com.vn/